=== 3 bước tự xin visa Ấn Độ online (E-Visa) người không biết vẫn làm được
Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

3 BƯỚC TỰ XIN VISA ẤN ĐỘ ONLINE GIÁ RẺ

Giờ đây, việc xin visa Ấn Độ đã thuận tiện và dễ dàng hơn bởi bạn không cần đến Đại sứ quán nộp hồ sơ nữa mà có thể xin visa ấn độ online trực tuyến. Vậy cách xin visa điện tử Ấn Độ online cụ thể phải làm như thế nào? Có điểm gì cần lưu ý? Bài viết dưới đây VISA 24 GIỜ sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại thị thực tiện lợi này.

3 BƯỚC XIN VISA ẤN ĐỘ ONLINE (E-VISA) CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ VẪN LÀM ĐƯỢC

– Hiệu lực của visa ấn độ online được bao lâu ?

Visa ấn độ online trực tuyến hay còn gọi là E-Visa Ấn Độ là một loại visa rời. Có nghĩa là visa này sẽ không được dán vào hộ chiếu gốc như loại visa Ấn Độ bình thường kia. Mà thay vào đó là 1 tờ giấy A4 giống như một xác nhận rằng bạn được nhập cảnh vào nước này. Tờ giấy này in ra từ file PDF của lãnh sự quán gởi về email lúc bạn đăng ký xin visa ấn độ online. 

Tùy vào mục đích của chuyến đi và thời gian lưu trú ở tại Ấn Độ, mà bạn sẽ chọn lại visa thích hợp. Có ba loại visa Ấn Độ online nhiều lần mà bạn có thể xin:

✅ Visa 1 năm nhập cảnh 2 lần, mỗi lần lưu trú được 30 ngày.

✅ Loại 1 năm nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần lưu trú tối đa 90 ngày.

✅ Loại 5 năm nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần lưu trú tối đa 90 ngày

Đương nhiên mức phí xin visa Ấn Độ online cũng thay đổi theo các loại nói trên.

dịch vụ xin visa ấn độ online giá rẻ nhanh chóng

dịch vụ xin visa ấn độ online giá rẻ nhanh chóng

– Hồ sơ xin visa Ấn Độ online:

Hồ sơ chuẩn bị khá đơn giản:

✅ Hình thẻ nền trắng được chụp mới nhất trong 3 tháng. Kích thước ảnh là 2 x 2 (inches). File ảnh có đuôi là jpeg dưới 1MB nhé.

✅ Bản scan hộ chiếu trang đầu tiên(trang có hình), file dưới 300kb. Bạn lưu ý là file scan này phải có đuôi là PDF. Nếu bạn không biết cách chuyển đuôi thì có thể vào đây. Tuy nhiên vì được miễn phí nên bạn chỉ có thể sử dụng hai lần cho một ngày thôi nhé!

✅ Thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế như: visa card, master card, credit card hay Paypal để đóng phí xin visa Ấn Độ online.

– Các bước xin visa ấn độ online nhanh chóng

✅ Điền form xin visa ấn độ online nhiều lần (E-visa Ấn Độ)

Cách điền form cũng khá đơn đơn giản. Đầu tiên thì bạn chọn E-Tourist Visa Application.

chọn vào đây để xin visa ấn độ online

chọn vào đây để xin visa ấn độ online

Kế tiếp là điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Có một vài ô hơi khó hiểu tí, bạn cần lưu ý chẳng hạn như:

Visible Identification Marks: phần này là đặc điểm nhận dạng theo như Chứng minh thư, dịch sang tiếng Anh.

 Did you acquire nationality by birth or by naturalization? đại ý là quốc tịch này do từ khi sinh ra hay do nhập tịch. Nếu duy nhất 1 quốc tịch thôi thì chọn by birth. Còn nhập tịch thì bạn chọn còn lại.

 Education Qualification: là trình độ học vấn . Nếu đã đi làm, bạn chọn Professional hoặc còn đi học thì bạn lựa chọn trình độ phù hợp rồi điền.

Other Passport: Bạn còn hộ chiếu nào nữa không. Nếu chỉ có duy nhất 1 hộ chiếu thì bạn chọn No.

Sau khi điền đầy đủ các ô có đánh dấu sao (bắt buộc), bạn click vào Save and Continue để chuyển sang các trang tiếp theo. Cứ thế tiếp tục điền thêm thông tin theo yêu cầu. Đặc biệt, đối với trang thông tin chuyến đi đến Ấn Độ, có 2 điểm cần chú ý như sau:

SAARC Country Vist Details:  Nếu đã đến nước các nước India, Bhutan, Nepal, Bangladesh, Maldives, Pakistan và Sri Lanka rồi thì các bạn điền thêm về chuyến đi tới nước đó vào phần này.

Reference:  yêu cầu điền thông tin người bạn của bạn. Thông tin cả ở Việt Nam và Ấn Độ. phía Ấn Độ, bạn có thể điền vào đó là thông tin khách sạn nơi bạn đặt phòng. Về phía Việt Nam, bạn có thể điền thông tin của người thân.

Cuối cùng thì bạn cần phải kiểm tra thông tin lại một lần nữa. Nếu cần chỉnh sửa thì chọn modify. Nếu tiếp tục đến bước tiếp theo thì bạn chọn “Continue”.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian xin visa Ấn Độ online, bạn có thể liên hệ ☎ 0918.977.377 để được trợ giúp nhé. VISA 24 GIỜ – dịch vụ xin visa Ấn Độ online giá rẻ nhanh chóng.

✅ Load hình thẻ và hộ chiếu

Sau khi bạn đã điền hết những thông tin cần thiết thì có thể chuyển đến giai đoạn “tải” hình ảnh và bản scan hộ chiếu. Lưu ý rằng những kích thước khi chuẩn bị hồ sơ phải đúng như VISA 24 GIỜ đã nói ở trên nhé!

✅ Thanh toán phí xin visa ấn độ online (E-Visa)

Bạn phải có thẻ ngân hàng quốc tế thì mới thanh toán được nhé. Có các loại thanh toán được lãnh sự quán chấp nhận: Paypal, Visa Card, Master card. Ngoài đóng phí xin E-visa Ấn Độ là 89 – 120 usd cho người Việt Nam (giá hiện tại nhé), thì bạn còn mất phí thanh toán ngân hàng. Cụ thể như của Paypal từ 1 – 2 usd, visa và master card là 2 –  4 usd.

✅ In kết quả visa

Hãy kiểm tra Email của bạn sau 72 giờ. Visa Ấn Độ online của bạn sẽ được đại sứ quán gửi về email đó. Bạn cần phải in laser rõ chữ nhé, tránh bị mờ hay mất chữ. Bạn có thể in trắng đen cũng được rồi nhé!

– Lưu ý về E-Visa ấn độ

Loại visa ấn độ online trực tuyến này chỉ dành cho mục đích du lịch hoặc công tác. Nếu bạn sử dụng sai mục đích có thể sẽ bị phạt từ 1000 USD – 2.000 USD.

– Nên xin E-Visa Ấn Độ hay không?

Những năm gần đây, visa online đi Ấn Độ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn loại visa dán. Vì chi phí cho việc xin Visa Ấn Độ online giá rẻ hơn loại dán từ 10 – 30 USD. Nó giúp cho khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Khách hàng không cần chuẩn bị thủ tục rườm rà hay phải lên trực tiếp lãnh sự quán để nộp hồ sơ.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng lại lựa chọn xin visa Ân Độ loại dán.Đa số lí do của khách hàng vẫn muốn lưu lại tấm visa của đất nước họ đã đặt chân đến. Mà khách hàng hay nói đùa với VISA 24 GIỜ là “làm đẹp hộ chiếu”.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc điền form khai của E-Visa Ấn Độ có thể liên hệ ngay cho VISA 24 GIỜ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Hoặc gọi ngay cho ☎ 0918.977.377 nhé!

Nhằm cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng dành cho VISA 24 GIỜ. Chúng tôi thường tặng những voucher giảm giá cực mạnh. Hãy Click vào đây để nhận mã giảm giá ngay nhé, có khi lên đến 50% giá trị dịch vụ đấy!

Bạn trao cơ hội – VISA 24 GIỜ trao niềm tin!

Xem thêm: 

  >> Những điều lưu ý khi xin visa đi Ấn Độ 

>> Kinh nghiệm xin visa du lịch châu Âu không cần thư mời

>> Những điểm du lịch hấp dẫn ở ấn độ bạn không nên bỏ qua.

Gửi Bình Luận

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.