=== ====== ====== Dịch vụ xin visa hàn quốc - giá rẻ uy tín nhanh chóng tại TP.HCM
Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

VISA 24 GIỜ – DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC KHÔNG CẦN THƯ MỜI

Du lịch Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi được hỏi về "điểm đến đầu tiên bạn nghĩ đến khi đi du lịch nước ngoài". Tuy nhiên, việc xin visa Hàn Quốc du lịch tự túc luôn là nỗi ám ảnh nhất. Và đặc biệt là khi bạn không có thư mời hoặc người bảo lãnh từ bên đất nước này.

VISA 24 GIỜ – Dịch vụ xin visa Hàn Quốc đã nêu khá đầy đủ những thủ tục cần thiết về việc xin visa Hàn Quốc du lịch, thăm thân tự túc >> tại đây <<. Bài viết này, chúng tôi nói về những điều kiện tối thiểu để bạn có thể đạt kết quả visa nhé.

Những điều kiện mà lãnh sự quán Hàn Quốc cần

Tài chính người xin cấp visa phải đảm bảo chi trả cho chuyến đi

Số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm phải là 100 triệu cho 1 người. Nếu như khi 2 người có mối quan hệ là vợ chồng nộp hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc, thì số tiền phải là 200 triệu. Có thể đại diện đứng tên chồng hoặc vợ. Anh chị em ruột không được bảo lãnh tài chính cho nhau. Chỉ có mẹ cha bảo lãnh cho con cái hoặc ngược lại.

Về việc chọn ngân hàng để làm sổ tiết kiệm thì không quan trọng lắm bạn nhé. Miễn sao thời hạn của sổ đó khi bạn từ Hàn về Việt Nam vẫn còn giá trị. 

Có tài sản cố định để đảm bảo việc quay về Việt Nam

Ngoài việc bạn có tài chính để đi Hàn Quốc, những công ty dịch vụ xin visa Hàn Quốc luôn yêu cầu điều kiện thứ 2 là tài sản. Điều này đảm bảo việc níu chân bạn quay về Việt Nam mà không sử dụng sai mục đích của visa.

Công việc không có BHXH sẽ là 1 điểm trừ

Công việc của bạn chỉ là điều kiện cần cho dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Nếu bạn là một người kinh doanh tự do có thể chứng minh bằng hình ảnh buôn bán, sao kê tài khoản thanh toán. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì phải có nộp thuế nhà nước đầy đủ. Bạn là nội trợ thì nên đi cùng với người nhà có điều kiện tài chính, công việc tốt hơn. Tuy nhiên, giữa bạn nhân viên của một công ty với mức lương trong hợp đồng là 15 triệu và một bạn chỉ có lương 6 triệu nhưng có tham gia BHXH. Thì bạn có BHXH chắc chắn có tỷ lệ đậu cao hơn.

Hộ chiếu phải đi du lịch ít nhất 5 nước gần Việt Nam

Hộ chiếu trắng chưa đi nước nào thì chắc chắn không đậu visa Hàn Quốc được bạn nha. Những nước tối thiểu bạn cần phải đi như Campuchia, Thái Lan, Singapore,… Vì tâm lý của lãnh sự quán Hàn Quốc là: những nước gần Việt Nam bạn còn chưa có điều kiện để đi, thì tại sao lại dám đến Hàn Quốc du lịch. Mặc dù tài chính bạn đầy đủ luôn, tài sản nhiều luôn. Trừ trường hợp, công việc bạn là người trong nhà nước hoặc đảng viên khó đi nước ngoài.

Có thư mời từ Hàn Quốc

Yêu cầu cuối cùng này là quan trọng nhất. Lãnh sự quán Hàn Quốc họ muốn có 1 sự bảo lãnh từ bên Hàn. Để lỡ như có sự cố gì xảy ra với bạn, người mời sẽ là nguồn thông tin đầu tiên cho họ. Tuy vậy, không phải ai mời cũng được đâu nhé. Bạn cũng cần chứng minh mối quan hệ với người mời. Bằng giấy tờ hoặc hình ảnh đều được. Nếu như, bạn và người bên Hàn Quốc là người yêu thì sẽ chứng minh bằng những tấm ảnh chụp chung của những chuyến du lịch. Người thân ruột rà thì chứng minh mối quan hệ bằng những giấy tờ như: giấy khai sinh, hộ khẩu…

VISA 24 GIỜ - dịch vụ xin visa Hàn Quốc giá rẻ

VISA 24 GIỜ – dịch vụ xin visa Hàn Quốc không cần thư mời

Nếu bạn chọn VISA 24 GIỜ là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc cho bạn. Bạn sẽ cảm nhận được việc xin visa lại vô cùng đơn giản. Chúng tôi chỉ cần những hồ sơ đơn giản nhất và đặc biệt là không cần thư mời.

Giá trọn gói dịch vụ xin visa Hàn Quốc

• Visa Hàn Quốc du lịch tự túc: 150 USD

• Visa Hàn Quốc thăm thân: 150 USD

• Visa Hàn Quốc công tác: 150 USD

• Visa Hàn Quốc thương mại: 300 USD

• Visa Hàn Quốc du học: liên hệ

Tỷ lệ đậu 99% khi nhận hồ sơ

Trước khi bạn chuẩn bị tự xin visa hay chọn một dịch vụ xin visa Hàn Quốc, chúng tôi khuyên bạn nên tự kiểm tra tỷ lệ đậu visa Hàn. Vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời  gian cũng như tiền bạc. Lưu ý rằng, khi lãnh sự quán từ chối cấp visa thì chi phí sẽ không được hoàn lại và hơn 6 tháng sau bạn mới nộp hồ sơ lại được. Nhưng yên tâm nhé, VISA 24 GIỜ sẽ giúp bạn đánh giá chính xác kết quả này và đưa ra lời khuyên tốt nhất, tiết kiệm nhất.

✔ Chúng tôi có uy tín tại lãnh sự quán Hàn Quốc vì luôn chỉnh chu và trung thực khi khai form.

✔ Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác cao

✔ Chi phí dịch vụ xin visa Hàn Quốc thấp nhất thị trường

✔ Đặc biệt, hỗ trợ làm đẹp những hồ sơ cần thiết.

Nếu bạn có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ chúng tôi ngay nhé. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. Hãy để việc xin visa là điều kiện nên có cho chuyến đi, đừng để nó là nỗi ám ảnh bạn nhé.

VISA 24 GIỜ – DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC KHÔNG CẦN THƯ MỜI UY TÍN

Hotline 0918.977.377

67 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, HCM

|| Xem thêm: Xin visa Hàn Quốc nhập cảnh nhiều lần trong 5 năm khó không?

 

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.