Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

Thủ tục xin cấp Visa Ấn Độ cho người Việt Nam

Thị thực này được cấp cho một thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày với quyền được gia hạn thêm thị thực tại Ấn Độ.
VISA 24 GIỜ - Dịch vụ xin visa đi ấn độ giá rẻ uy tín

VISA 24 GIỜ – Dịch vụ xin visa đi ấn độ giá rẻ uy tín

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ẤN ĐỘ CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Theo các quy định của Bộ Ngoại giao, một thị thực du lịch (visa) được cấp cho người nước ngoài với mục đích viếng thăm Ấn Độ; gặp gỡ bạn bè và người thân của họ. Thị thực này được cấp cho một thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày với quyền được gia hạn thêm thị thực tại Ấn Độ. Thị thực xin visa đi ấn độ vẫn có hiệu lực trong thời gian 3 tháng kể từ ngày cấp. Bạn có thể nộp hồ sơ đến lãnh sự quán, cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam để xin xét duyệt thị thực và nhận thị thực mà không cần nhờ đến bất cứ các dịch vụ làm visa nào.

Tuy nhiên nó có thể rất tốn công sức và thời gian hoặc thậm chí không có kết quả, đặc biệt khi bạn đang áp dụng xin thị thực khi bạn đang ở nước ngoài. Hầu hết các Lãnh sự quán đều cần thư ủy quyền, nhận được thư ủy quyền này là bước quan trọng nhất trong việc xin cấp thị thực và khó khăn không còn nhiều khi bạn đã có nó trong tay.

BƯỚC 1 : ĐIỀN MẪU XIN CẤP THỊ THỰC VISA ĐI ẤN ĐỘ

Chúng tôi sẽ dựa vào mẫu đơn đính kèm bạn đã điền và lấy thông tin của bạn để gửi cho Bộ Ngoại giao cho phép Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam cấp visa cho bạn. Hãy chắc chắn rằng các thông tin chi tiết được nhập chính xác. Vì chúng phải khớp với thông tin hộ chiếu của bạn và các thông tin này sẽ được nộp lại cho cơ quan thẩm quyền cấp hộ chiếu. Đây là bước quan trọng vì bạn phải xác định nơi bạn sẽ dán tem visa vào passport của bạn tại đây. Như phía trên chúng tôi đã đề cập, bạn có thể nhận visa đi Ấn Độ tại Đại sứ quán. Bạn nên chú ý đến vấn đề này khi điền đơn thông tin gửi cho chúng tôi. Sau khi đã xác nhận địa điểm nhận visa này, sẽ rất khó để thay đổi, do đó cần kiểm tra kĩ lưỡng và chắc chắn nơi bạn muốn nhận visa.

BƯỚC 2 : XÁC NHẬN QUA EMAIL

Để xác nhận việc nhận đơn của bạn và kiểm tra lại thông tin bạn đã gửi, một email sẽ được gửi cho bạn để xác nhận việc nhận đơn của bạn.Cùng lúc đó,chúng tôi sẽ nộp Bộ Ngoại giao tại Ấn Độ. Trong trường hợp bạn không nhận được email này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

BƯỚC 3 : THANH TOÁN DỊCH VỤ

Phí dịch vụ không quá nhiều, bạn sẽ nhận được hóa đơn dịch vụ và hướng dẫn thanh toán với thông báo xác nhận biên lai. Khoản phí này khác với lệ phí thị thực mà bạn phải trả cho lãnh sự quán hoặc sân bay tại Ấn Độ để đóng dấu hộ chiếu của bạn. Vì chúng tôi có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam nên bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản đó mà không bị charge thêm bất cứ phụ phí nào.

BƯỚC 4 : NHẬN CODE VISA ẤN ĐỘ ( MÃ THỊ THỰC)

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã ủy quyền thị thực ( visa code) và bạn sẽ sử dụng nó để lấy Visa của bạn. Mã này chỉ có giá trị với lãnh sự quán và chỉ trong 3 tháng kể từ ngày phát hành.

BƯỚC 5 : NHẬN VISA ẤN ĐỘ

Có mã thị thực, bạn sẽ liên lạc lãnh sự quán Ấn Độ tại nơi  ở để thực hiện các bước còn lại. Chuẩn bị :

✅ Hộ chiếu phải có giá trị trong 6 tháng tới. Mẫu đơn xin visa đi ấn độ hoàn chỉnh có thể được lấy từ lãnh sự quán hoặc được tải xuống từ trang web của họ. 2 ảnh hộ chiếu có khăn che tóc cho phụ nữ.

✅  Lệ phí dán tem visa. Mã thị thực luôn kiểm tra các tài liệu cần thiết khác với lãnh sự quán vì có thể có sự khác biệt . Bạn cũng có thể gửi hồ sơ và nhận Visa qua bưu điện. Liên hệ với Đại sứ quán Iran tại Hà Nội để biết thêm chi tiết.

✅ Nếu bạn quyết định dán tem Visa tại Sân bay Iran ( VOA), mang theo mã thị thực chúng tôi đã cấp cho bạn và trình nó cho nhân viên an ninh sân bay, làm các thủ tục cần thiết theo yêu cầu và nhận visa đã được dán tem sau 10 phút.

Một điều đặc biệt VISA 24 GIỜ có thể đảm bảo với bạn là khi bạn đã có mã thị thực của việc xin visa đi ấn độ thì 100% bạn sẽ nhận được visa mà không chịu bất cứ rủi ro nào. Tuy nhiên bạn cần phải ghi nhớ, nếu đã từng có visa Palestine trong hộ chiếu của bạn, bạn buộc phải đổi hộ chiếu mới để có thể vào được Ấn Độ.

BƯỚC 6 : XÁC NHẬN VIỆC NHẬN VISA VỚI CHÚNG TÔI

Hãy cho chúng tôi biết thông tin phản hồi từ bạn, thông báo cho chúng tôi nếu quá trình cấp visa hoàn tất thành công hoặc gặp bất cứ vấn đề gì. Nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với bạn để giải quyết vấn đề cho đến khi bạn nhận được thị thực. Chúng tôi dựa vào khách hàng của mình để nâng cấp nên dịch vụ của chúng tôi dựa trên phản hồi do các bạn cung cấp.

Nếu bạn muốn trợ giúp, bạn có thể đến văn phòng của VISA 24 GIỜ – dịch vụ xin visa đi Ấn Độ nhanh chóng. Địa chỉ: 67 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, HCM. Với kinh nghiệm và sự uy tín, chắc chắn rằng để làm thủ tục xin visa Ấn Độ sẽ không quá khó khăn như bạn nghĩ nữa!

Xem thêm: >> Thủ tục xin visa đi ấn độ online giá rẻ nhanh chóng

>> Lịch trình du lịch Ấn Độ trong 9 ngày 8 đêm

Gửi Bình Luận

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.