=== VISA UZBEKISTAN, DỊCH VỤ XIN VISA UZBEKISTAN
Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

VISA UZBEKISTAN, DỊCH VỤ XIN VISA UZBEKISTAN

Thủ tục làm visa đi Uzbekistan Thời gian xin visa Uzbekistan là 10 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Uzbekistan của 24 Giờ. Thủ tục xin cấp Visa Uzbekistan – Theo quy định pháp luật của nước Cộng hòa Uzbekistan, công dân nước […]

Thủ tục làm visa đi Uzbekistan

Thời gian xin visa Uzbekistan là 10 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Uzbekistan của 24 Giờ.

Thủ tục xin cấp Visa Uzbekistan
– Theo quy định pháp luật của nước Cộng hòa Uzbekistan, công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch có thể nhập cảnh vào nước Uzbekistan hoặc quá cảnh với Visa nhập cảnh.
– Công dân nước ngoài, người không quốc tịch có thể xin cấp visa tại các cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của nước Cộng hòa Uzbekistan ở nước ngoài với xác nhận cấp visa Uzbekistan (Xác nhận của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan)
– Xác nhận cấp Visa sẽ được cấp phát dựa trên đơn xin cấp visa của cá nhân mời hoặc pháp nhân cư trú lâu dài hoặc tạm thời tại Uzbekistan gửi lên Bộ ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan.
– Thời gian để cấp visa là trong vòng 10 ngày làm việc nếu như thủ tục được nộp đúng hạn theo như quy định.

Để xin cấp visa Uzbekistan, công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch phải nộp những giấy tờ sau lên cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của nước Cộng hòa Uzbekistan ở nước ngoài:
– Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân (đối với người không quốc tịch) mà ngày hết hạn phải vượt quá thời gian hiệu lực của Visa ít nhất 3 tháng.
– 2 bản Đơn xin cấp Visa hoàn chỉnh.
– 2 Ảnh màu cỡ ảnh hộ chiếu.

Đối với Visa quá cảnh. Công dân nước ngoài và người không quốc tịch, ngoài các giấy tờ nêu trên, thì phải có visa của nước đến cuối cùng và giấy tờ đi lại có xác nhận ngày khởi hành từ Uzbekistan. Trong trường hợp này, thời gian cấp Visa là 3 ngày làm việc.

Đối với công dân nước ngoài và người không quốc tịch đến từ nước mà không có cơ quan đại diện ngoại giao hoặc lãnh sự của Nước Cộng hòa Uzbekistan, thì có thể xin cấp visa tại Phòng cấp Visa của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan tại sân bay quốc tể Tashkent. Trong trường hợp này cá nhân mời hoặc pháp nhân tại Uzbekistan phải nộp đơn trước lên Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan theo đúng trình tự, xin xác nhận cấp visa của Bộ phận cấp Visa của Phòng lãnh sự rồi chuyển đến người được mời. Người được mời sẽ trình xác nhận này ra khi mua vé và đi qua cửa kiểm tra hộ chiếu. Visa sẽ được cấp phát tại Bộ phận cấp Visa của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan tại sân bay quốc tế Tashkent.

VISA UZBEKISTAN – CÔNG TÁC

1. Thư mời

2. Hộ chiếu

3. Hình

4. Giấy đăng kí kinh doanh của công ty VN

5. Quyết định đề cử công tác

Phí:

visa 15 ngày = 205 USD

visa 30 ngày = 260 USD

visa áp dụng ở nước ngoài, không làm ở VN

Thông thường LSQ không yêu cầu trình diện

Thời gian làm : 20 – 28 ngày có

Gửi Bình Luận

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.