=== ====== ====== Visa ket hon dai loan có bao nhiêu loại? [Dich vu lam visa ket]
Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

NHỮNG LOẠI VISA KẾT HÔN ĐÀI LOAN BẠN NÊN BIẾT

Bạn đang thắc mắc về các dòng chữ trên visa kết hôn Đài Loan của bạn có ý nghĩa gì. Có phải cô dâu Đài Loan nào khi phỏng vấn xong đều được cấp visa giống nhau? VISA 24 GIỜ mời bạn hãy cùng tìm hiểu những loại visa kết hôn Đài Loan nhé!

Không phải tất cả những cô dâu Đài Loan nào cũng được cấp cùng một loại visa đâu nhé. Mặc dù mọi người cũng có hồ sơ đăng ký lam visa ket hon dai loan như nhau. Vậy những điều gì đã làm nên sự khác nhau này. Chúng ta cùng tìm hiểu với VISA 24 GIỜ – dịch vụ lam visa ket hon dai loan uy tin !

NHỮNG LOẠI VISA KẾT HÔN ĐÀI LOAN MÀ BẠN NÊN BIẾT

Loại visa kết hôn Đài Loan bạn nhận được là phụ thuộc vào phần lớn các yếu tố sau:

Tài chính của 2 vợ chồng.

☑ Lịch sử du lịch của đương sự Việt Nam.

Mức độ tin tưởng của lãnh sự quán Đài Loan dành cho bạn lúc phỏng vấn.

Chênh lệch tuổi tác giữa vợ/chồng.

Và đương nhiên, loại visa kết hôn Đài Loan khác nhau thì giá trị cũng như quy định khác nhau. Vấn đề này luôn là thắc mắc của những cô dâu khi lần đầu sở hữu visa kết hôn Đài Loan. VISA 24 GIỜ sẽ nêu rõ cho bạn vào bài viết bên dưới theo mức độ từ cao -> thấp nha:

➥ LOẠI VISA ĐỊNH CƯ 3 SAO – RESIDENT

Đây là loại visa kết hôn Đài Loan tốt nhất. Như những gì VISA 24 GIỜ liệt kê những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả visa bên trên, bạn phải đạt điều kiện khá tốt. Đương nhiên, bạn vẫn cho lãnh sự quán Đài Loan niềm tin về việc kết hôn này là thật, chứ không phải một cuộc trao đổi vì mục đích khác.

  Lưu trú lần đầu tại Đài Loan: 15 ngày

 Số lần nhập cảnh cho visa này: 1 lần

 Hạn visa: 60 ngày

Khi đến Đài Loan, trong 14 ngày đầu tiên, bạn và chồng phải đến sở di trú đăng ký thẻ cư trú. Lần sau bạn sang Đài Loan, cứ mang theo hộ chiếu Việt Nam và thẻ cư trú Đài Loan nhé.

LOẠI VISA ĐỊNH CƯ 2- 3 SAO – RESIDENT 

Visa kết hôn Đài Loan này cũng thuộc mức độ cao. Nguyên nhân chính visa của bạn bị loại 2 sao là vì bạn đi du lịch Đài Loan quá nhiều lần. Có thể bạn lưu trú lại nước này khá lâu so với những chuyến đi du lịch thông thường. Cách sử dụng visa này cũng giống như loại visa 3 sao. Tuy nhiên, tại Đài Loan, người trong cục di trú sẽ đến nhà kiểm tra gia đình nhỏ của bạn đấy. Nên bạn phải lưu ý nhé!

➥ LOẠI VISA VISITOR 60 NGÀY KHÔNG GIÁM SÁT

Loại visa kết hôn Đài Loan này, thường là không đạt mức độ tin tưởng cao từ phía lãnh sự quán. Visa này khi sử dụng xong lần 1, bạn quay về Việt Nam xin visa tiếp lần 2 rồi mới có thể làm thẻ định cư Đài Loan.

Đối với visa kết hôn Đài Loan lần 1:

Lưu trú tối đa: 60 ngày

Số lần nhập cảnh: 1 lần

Có thể gia hạn lưu trú tối đa 2 lần.

Lưu ý: bạn không được quay về Việt Nam trước 170 ngày.

Đối với visa kết hôn Đài Loan lần 2: thông thường sẽ là loại visa resident (visa định cư). Tuy nhiên tùy vào báo cáo từ phía Đài Loan thì bạn có thể được cấp visa nào.

➥ LOẠI VISA KET HON DAI LOAN VISITOR 60 NGÀY CÓ GIÁM SÁT

Đây là kết quả visa kết hôn Đài Loan thấp nhất. Loại visa này, Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng nhé! Bạn sẽ di chuyển hơi nhiều lần so với các loại visa kết hôn Đài Loan ở trên một tí. Vậy sau khi về từ Đài Loan lần đầu, bạn đến trình diện tại Văn Phòng Kinh Tế Đài Bắc để đổi sang visa kết hôn không giám sát. Về Việt Nam lần kế, bạn sẽ được đổi sang visa resident và cứ thế đăng ký thẻ cư trú Đài Loan thôi.

Xem thêm:

>> Gia hạn lưu trú lại Việt Nam cho người quốc tịch Đài Loan

>> Kinh nghiệm xin visa Đài Loan thăm thân

 

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.