=== ====== ====== Xin visa Israel giá rẻ uy tín cho người Việt - VISA 24 GIỜ
Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

VISA ISRAEL, DỊCH VỤ XIN VISA ISRAEL

Sau đây là bài viết hướng dẫn toàn bộ những thủ tục xin visa Israel nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc cho bạn. Giấy ủy quyền công ty Thủ tục làm visa đi Israel Thời gian xin visa Israel là 8 – 9 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ […]

Sau đây là bài viết hướng dẫn toàn bộ những thủ tục xin visa Israel nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc cho bạn.

Giấy ủy quyền công ty Thủ tục làm visa đi Israel

Thời gian xin visa Israel là 8 – 9 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Israel của 24 Giờ.

I. HỒ SƠ VISA ISRAEL

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà người Việt Nam muốn xin visa Israel cần cung cấp những bằng chứng khác nhau, những giấy tờ cơ bản cho hồ sơ visa Israel để du lịch và công tác bao gồm những yêu cầu sau:

Hồ sơ visa Israel để công tác

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn trên 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)
– Thư mời ( bên phía israel phải gọi đt hoặc fax thư mời vào lsq israel tại việt nam)

– Quyết định cử đi công tác

– Hợp đồng lao động

– Thư gửi đại sứ quán

– hộ khẩu ( photo)

– Giấy phép kinh doanh công ty  israel (photo)

– Đăng kí kinh doanh của công ty bên Việt Nam dịch công chứng tiếng Anh có dấu đỏ của Sở Tư pháp

– Bảo hiểm du lịch

– sao kê tài khoản cá nhân hoặc xác nhận số dư của cá nhận xin visa

– Thời gian: 8- 12 ngày làm việc

Phí: 130 usd/pax

II. THÔNG TIN VỀ NƯỚC ISRAEL

1. Quần áo: Đến Israel vào những tháng nắng ấm bạn có thể mặc những quần áo nhẹ, vào mùa đông thì cần những quần áo dày trung bình. Tuy nhiên sẽ không cần quần áo mùa đông nếu bạn đến vùng biển Đỏ vì nơi đây luôn tràn ngập ánh nắng quanh năm. Bạn chú ý nên mặc quần áo giản dị và kín đáo khi đến thăm những nơi thờ cúng, đối với một số nơi như Bức tường Phương Đông những người khách nam sẽ phải đội nón yarmulke.

2. Điện: 230V, AC, 50Hz, trấu cắm điện 3 chuôi thường được dung ở Israel và bạn có thể mua adaptor ở bất cứ đâu khi cần thiết.

3. Đời sống xã hội: Người Israel rất phóng khoáng và niềm nở trong giao tiếp hàng ngày, họ thường nói chuyện rất thắng thắn và trực tiếp, vì thế bạn không nên cho đây là sự thô lỗ. Khi đến làm khách tại nhà của người Israel, bạn nên quan sát thói quen hàng ngày của họ và đừng e ngại khi hỏi về đất nước của họ, họ sẽ rất vui vẻ kể cho bạn nghe về quê nhà, tín ngưỡng và chính trị của nước mình. Tiếng chào và tạm biệt của người Israel là “shalom”, có nghĩa là hòa bình. Bạn cần chú ý khi muốn hút thuốc, sẽ có những biển nhắc nhở bạn nếu bạn đang ở nơi không cho phép hút thuốc.

4. Ngôn ngữ: tiếng Do Thái và tiếng Ả Rập là hai thứ tiếng chính thức ở Israel. Ngoài ra các ngôn ngữ khác cũng được sử dụng như tiếng Anh, tiếng Pháp, Hungari, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha và tiếng Đức cổ; trong đó tiếng Anh là được sử dụng phổ biến nhất.

5. Mua sắm:

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu, 08:00 – 19:00, tuy nhiên những cửa hàng người Do Thái thường đóng cửa vào trưa ngày thứ Sáu để chuẩn bị cho ngày lễ Shabbat vào thứ Bảy và những cửa hàng người Ả rập thì đóng cửa cả ngày thứ Sáu.
Thẻ thanh toán: tất cả các loại thẻ thanh toán thông dụng đều được chấp nhận khi mua sắm ở Israel, hệ thống ATM thì rất rộng khắp.

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.