Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài?

Hiện nay, khái niệm kết hôn với người nước ngoài không còn xa lạ gì với chúng ta. Theo thống kê của bộ công an, nhu cầu kết hôn với người nước ngoài của người Việt ngày càng tăng. Có thể kể đến một số nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Có nhiều người đưa ra câu hỏi rằng: làm sao để kết hôn với người nước ngoài? Cần những giấy tờ, thủ tục gì?… Đôi khi việc xin visa kết hôn lại trở thành nỗi ám ảnh của các cặp gia đình trẻ. Vậy chúng ta có nên cần đến dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài?

Sau đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo.

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài như thế nào?

Để kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và thực hiện các thủ tục. Nộp hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Sở tư pháp nơi công dân Việt Nam cư trú.

Hồ sơ thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài

• Tờ khai đăng ký kết hôn có dán ảnh 4×6 của cả nam và nữ 

• Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia người nước ngoài mang quốc tịch cấp. Còn giá trị sử dụng để chứng minh người nước ngoài đang độc thân ( Trong trường hợp không cung cấp được giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân, thì có thể thay thế bằng giấy tờ chứng minh người nước ngoài đó đủ điều kiện kết hôn theo luật pháp nước đó.

• Nếu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người nước ngoài không ghi thời hạn sử dụng thì theo Luật hộ tịch 2014 sẽ có thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp. Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn phải cung cấp thêm bản án ly hôn hoặc quyết định ly hôn nếu kết hôn lần thứ 2 trở lên. Giấy chứng tử của vợ/ chồng trước nếu vợ/ chồng trước đã mất. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nơi người Việt Nam đó đăng ký hộ khẩu thường trú. 

⇒ Đối với người Việt Nam có đồng thời quốc tịch nước ngoài, cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người Việt Nam mang quốc tịch cấp.

 Đối với người không có quốc tịch cư trú ổn định, lâu dài tại Việt Nam phải nộp giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân do ủy ban nhân nhân cấp xã/ phường/ thị trấn nơi người đó cư trú cấp.

 Đối với người nước ngoài không thường trú tại Việt Nam thì còn phải có giấy xác nhận người đó có đủ điều kiện kết hôn do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia mà người đó mang quốc tịch cấp, trừ trường hợp pháp luật của nước này không không yêu cầu cung cấp giấy xác nhận.

• Giấy khám sức khỏe 

• Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, hộ khẩu, sổ tạm trú đối với người Việt Nam ở trong nước. Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu

• Nếu bên kết hôn là công dân Việt Nam từng ly hôn, hoặc hủy việc kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền tại nước ngoài thì còn phải nộp bản sao trích lục hộ tịch về việc đã ly hôn, hủy bỏ kết hôn.

• Thẻ thường trú, thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú đối với người nước ngoài thường trú/ tạm trú tại Việt Nam.

• Đối với một số nước thủ tục xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân( giấy tuyên thệ độc thân) có thể thực hiện tại đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam. 

Các giấy tờ của người nước ngoài sử dụng để kết hôn tại Việt Nam phải được dịch ra tiếng Việt trước khi nộp hồ sơ và ngược lại.

Nhận lịch hẹn trả kết quả. 

Những khó khăn bạn có thể gặp phải khi tự làm visa kết hôn 

Thông thường, nếu các bạn tự thực hiện các thủ tục xin visa kết hôn với người nước ngoài, đều gặp các khó khăn như sau:

 Không nắm được quy trình làm visa kết hôn gây ra mất thời gian và công sức.

 Lãng phí tiền bạc cho dịch thuật quá nhiều giấy tờ mà không dùng đến.

 Đặc biệt, bạn không nắm được bộ câu hỏi mà phía đại sứ quán có thể đặt ra. Điều này làm cho tỷ lệ đậu phỏng vấn xin visa kết hôn không cao.

dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài

Thiếu xót trong chuẩn bị hồ sơ

Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài?

Nếu bạn mong ước đức lang quân của các bạn là một người nước ngoài thì việc sử dụng dịch vụ kết hôn là lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài vì: con đường đến với mong muốn sẽ nhanh hơn, tránh những rủi ro không đáng có, những điều bạn không biết sẽ được hỗ trợ .

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài của VISA 24 GIỜ

Với đội ngũ chuyên viên lên đến hơn 100 người, hoạt động thành công trong suốt 8 năm qua. Và có đến hơn 10,000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài của VISA 24 GIỜ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và trao trọn niềm tin cho chúng tôi.

VISA 24 GIỜ luôn tự tin phục vụ khách hàng chu đáo, cẩn thận nhất với các ưu điểm về dịch vụ như sau:

 Đội ngũ nhân viên của VISA 24 GIỜ tư vấn một cách nhiệt tình và nhanh chóng.

✔ Các thủ tục đơn giản, được hỗ trợ từ A đến Z.

✔ Được làm đẹp hồ sơ của bạn với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất.

✔ Bạn sẽ được hướng dẫn phỏng vấn xin visa kết hôn với tỷ lệ đỗ cao.

✔ Được hưởng chi phí tư vấn và làm visa rẻ nhất thị trường.

VISA 24 GIỜ luôn luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên các bạn cứ yên tâm làm chàng rể đẹp trai, cô dâu xinh gái còn lại cứ để VISA 24 lo nhé!

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, giải đáp 24/7 qua các kênh email, chat, facebook với phương châm: trao đổi với khách hàng sẽ mang lại cho chúng tôi sự thấu hiểu khách hàng cũng như kết nối.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài của VISA 24 GIỜ. Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí và hưởng dịch vụ tốt nhất thị trường.

Chúc các bạn sớm hoàn thiện hồ sơ và an tâm theo chàng/ rước nàng về dinh nhé.

Gửi Bình Luận

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.