Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài uy tín của VISA 24 GIỜ?

Hiện nay, khái niệm kết hôn với người nước ngoài không còn xa lạ gì với chúng ta. Theo thống kê của bộ công an, nhu cầu kết hôn với người nước ngoài của người Việt ngày càng tăng. Có thể kể đến một số nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Có nhiều người đưa ra câu hỏi rằng: làm sao để kết hôn với người nước ngoài? Cần những giấy tờ, thủ tục gì? Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài uy tín? Sau đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo.

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài như thế nào?

Lưu ý về hồ sơ kết hôn với người nước ngoài

Để kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và thực hiện các thủ tục theo trình tự sau:

Nộp hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Sở tư pháp nơi công dân Việt Nam cư trú.

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài uy tín nhanh chóng

 Hồ sơ làm kết hôn với người nước ngoài cần có

Tờ khai đăng ký kết hôn có dán ảnh 4×6 của cả nam và nữ .

Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài.

Đây là do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia người nước ngoài mang quốc tịch cấp còn giá trị sử dụng. Chứng minh người nước ngoài đang độc thân. Trong trường hợp không cung cấp được giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân, thì có thể thay thế bằng giấy tờ chứng minh người nước ngoài đó đủ điều kiện kết hôn theo luật pháp nước đó.

Nếu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người nước ngoài không ghi thời hạn sử dụng thì theo Luật hộ tịch 2014 sẽ có thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp. Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn phải cung cấp thêm bản án ly hôn hoặc quyết định ly hôn nếu kết hôn lần thứ 2 trở lên. Giấy chứng tử của vợ/ chồng trước nếu vợ/ chồng trước đã mất. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nơi người Việt Nam đó đăng ký hộ khẩu thường trú. 

Đối với người Việt Nam có đồng thời quốc tịch nước ngoài, cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người Việt Nam mang quốc tịch cấp.

Đối với người không có quốc tịch cư trú ổn định, lâu dài tại Việt Nam phải nộp giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân. Do ủy ban nhân nhân cấp xã/ phường/ thị trấn nơi người đó cư trú cấp.

Đối với người nước ngoài không thường trú tại Việt Nam thì còn phải có giấy xác nhận người đó có đủ điều kiện kết hôn. Do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia mà người đó mang quốc tịch cấp, trừ trường hợp pháp luật của nước này không không yêu cầu cung cấp giấy xác nhận.

Những khó khăn bạn có thể gặp phải   Giấy khám sức khỏe 

Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, hộ khẩu, sổ tạm trú đối với người Việt Nam ở trong nước. Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu

Nếu bên kết hôn là công dân Việt Nam từng ly hôn, hoặc hủy việc kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền tại nước ngoài thì còn phải nộp bản sao trích lục hộ tịch về việc đã ly hôn, hủy bỏ kết hôn.

Thẻ thường trú, thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú đối với người nước ngoài thường trú/ tạm trú tại Việt Nam.

Đối với một số nước thủ tục xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân( giấy tuyên thệ độc thân) có thể thực hiện tại đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam. 

Các giấy tờ của người nước ngoài sử dụng để kết hôn tại Việt Nam phải được dịch ra tiếng Việt trước khi nộp hồ sơ và ngược lại.

Ngoài ra, khi bạn đến dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài uy tín giá rẻ sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

Những khó khăn bạn có thể gặp phải 

 Trong quá trình nộp hồ sơ tại ủy ban nhân dân huyện và các cơ quan hành chính sự nghiệp tương đương, các bạn sẽ gặp những trở ngại, phiền toái do công chức, cán bộ tư pháp gây ra. 

✔ Các bạn thường tự tìm hiểu và thực hiện do đó giấy tờ do các bạn chuẩn bị thường có thiếu sót. Việc này khiến bạn phải đi lại nhiều lần, tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc của bạn mà lại không đạt được kết quả như mong muốn. 

Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài uy tín?

Nếu bạn mong ước đức lang quân của các bạn là một người nước ngoài thì việc sử dụng dịch vụ kết hôn với người nước ngoài là lựa chọn hoàn hảo.

Bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài uy tín. Vì: con đường đến với mong muốn sẽ nhanh hơn, tránh những rủi ro không đáng có, những điều bạn không biết sẽ được hỗ trợ .

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài uy tín của VISA 24 GIỜ

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài uy tín của VISA 24 GIỜ

VISA 24 GIỜ với đội ngũ chuyên gia lên đến hơn 100 người, hoạt động thành công trong suốt 7 năm qua. Và có đến hơn 10,000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ xin visa và trao trọn niềm tin cho chúng tôi.

VISA 24 GIỜ luôn tự tin phục vụ khách hàng chu đáo, cẩn thận nhất với các ưu điểm về dịch vụ như sau:

✔ Đội ngũ nhân viên của VISA 24 tư vấn một cách nhiệt tình và nhanh chóng.

✔ Các thủ tục đơn giản, được hỗ trợ từ A đến Z.

✔ Được làm đẹp hồ sơ của bạn với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất.

✔ Bạn sẽ được hướng dẫn phỏng vấn xin visa kết hôn với tỷ lệ đỗ cao.

✔ Được hưởng chi phí tư vấn và làm visa rẻ nhất thị trường.

✔ VISA 24 GIỜ luôn luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên các bạn cứ yên tâm làm chàng rể đẹp trai, cô dâu xinh gái còn lại cứ để VISA 24 GIỜ lo nhé!

✔ Ngoài ra VISA 24GIỜ còn tư vấn, giải đáp 24/7 qua các kênh skype, call, email, chat, facebook với phương châm: trao đổi với khách hàng sẽ mang lại cho chúng tôi sự thấu hiểu khách hàng cũng như kết nối.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm đến với VISA 24 GIỜ – dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể tiết kiệm tối đa chi phí và hưởng dịch vụ tốt nhất thị trường.

Chúc các bạn sớm hoàn thiện hồ sơ và an tâm theo chàng/ rước nàng về dinh nhé!!!

VISA 24 GIỜ – DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

0914 27 88 79

67 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, HCM

Gửi Bình Luận

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.