=== VISA PAKISTAN, DỊCH VỤ XIN VISA PAKISTAN
Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

VISA PAKISTAN, DỊCH VỤ XIN VISA PAKISTAN

Thủ tục làm visa đi Pakistan Thời gian xin visa Pakistan là 12 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Pakistan của 24 Giờ.   HỒ SƠ VISA PAKISTAN CÔNG TÁC Sau đây là một số yêu cầu cơ bản của hồ sơ visa […]

Thủ tục làm visa đi Pakistan

Thời gian xin visa Pakistan là 12 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Pakistan của 24 Giờ.

 

HỒ SƠ VISA PAKISTAN CÔNG TÁC

Sau đây là một số yêu cầu cơ bản của hồ sơ visa Pakistan cho mục đích công tác.

Hộ chiếu ( bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 03 hình 4×6 (nền trắng)
– hợp đồng lao động ( photo)

– hộ khẩu ( photo)
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam ( bản tiếng anh)
– Thư mời công tác của đối tác tại Pakistan  ( gốc hoặc mail rõ nét)

– Thư gửi Đại Sứ Quán Pakistan  ghi rõ lịch trình làm việc( bằng tiếng Anh )
– Bảo hiểm du lịch ( bắt buộc)

– Phí 160$ ( phí thu khi nhận hồ sơ)- chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch ( HNT)

-Thời gian : 9-10 ngày làm việc

THÔNG TIN VỀ NƯỚC PAKISTAN

Từ những thành phố cổ đến quan cảnh núi non ngoạn mục, thung lũng màu mỡ đến các khu chợ nhộn nhịp, Pakistan hứa hẹn những bất ngờ thú vị cho những ai yêu thích du lịch. Có rất nhiều cách để hình dung về đất nước Pakistan, đó là con người thân thiện, cởi mở, ẩm thực và âm nhạc phong phú, vô số các kỳ quan kiến trúc bên cạnh thiên nhiên hùng vĩ, động thực vật đa dạng.

Pakistan đã từng là nhà của một số những nền văn minh cổ đại, trải qua nhiều biến động trong lịch sử đã tạo nên một nền văn hóa Pakistan pha trộn nhiều màu sắc như ngày nay. Mỗi thành phố ở Pakistan mang một bản sắc và lịch sử khác nhau. Thủ đô Islamabad với các trường đại học hàng đầu, những con đường đi bộ dài bất ngờ của Vườn quốc gia Marhalla Hills nối liền thành phố lân cận Rawalpindi. Pakistan nổi bật với các công trình đền thờ Hồi giáo tinh tế mà phần lớn nằm ở Lahore, nơi được gọi là thủ đô văn hóa Pakistan. Thành phố cổ là một mê cung những khu chợ mà không ai nhớ được hình thành từ lúc nào, nơi đây còn có nhà thờ Hồi giáo được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa, Bảo tàng Trung Ương là một trong những bảo tàng quan trọng nhất khu vực Nam Á cùng nhiều công trình tôn giáo quan trọng khác. Đến cố đô Karachi bạn sẽ đến với trung tâm kinh tế quan trọng của đất nước và là một thành phố lớn theo mọi ý nghĩ của từ, thành phố với dân số lên đến hơn 15 triệu người. Trong khi đó, Pedhawar ở vùng biên giới Tây Bắc vẫn là một thị trấn nhỏ hấp dẫn bởi sự nguyên sơ.

Có một vài lời khuyên cho bạn khi du lịch Pakistan

1. Trang phục: Quần áo nhẹ bằng len hoặc các chất liệu có thể giữ ấm là không thể thiếu khi đến Pakistan, đặc biệt khi điểm đến của bạn là những vùng cao. Đừng quên chuẩn bị giầy leo núi, tốt nhất là những đôi ủng chuyên dụng, cho hành trình khám phá thiên nhiên của bạn. Du khách có thể mua được những chiếc tất và quần áo len ở các khu chợ của Pakistan với giá rất phải chăng nhưng không thể so với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và có thể tương đối nặng đối với bạn. Khi đến Pakistan vào mùa nắng thì cái nắng gay gắt chưa phải là tất cả những điều ban nên quan tâm, chuẩn bị quần áo nhẹ mát như cotton cho những ngày nắng và quần áo đi mưa luôn phải sẵn sàng vì những cơn mưa ở đây thường không báo trước, không nên mang theo những đôi ủng đi mưa vì những cơn mưa ở đây thường đi cùng bùn đất sẽ làm hỏng đôi ủng của bạn, có lẽ là nên hỏi người dân địa phương để mua quần áo và giày đi mưa.

2. Điện: 220V AC, 50Hz, ổ cắm điện 2 và 3 lỗ đều được sử dụng phổ biến.

3. Đời sống xã hội: Người Pakistan thường dung tay phải để bắt tay, đưa hoặc nhận vật gì đó từ người khác. Tôn trọng tín ngưỡng và thói quen địa phương là nguyên tắc quan trọng nhất khi bạn giao tiếp với người Pakistan. Hút thuốc bị cấm ở một số nơi, bạn nên lịch sự hỏi xin phép trước khi hút thuốc ở bất cứ đâu. Mời dùng bữa thân mật là phép giao tiếp bình thường trong kinh doanh, mời đến thăm gia đình tại nhà riêng hay tặng một món quà lưu niệm luôn được hoan nghênh. Trang phục trong giao tiếp kinh doanh khá thoải mái, nhưng bạn nên lưu ý mặc trang phục phủ tay và chân, phụ nữ thì không nên mặc trang phục bó sát.

4. Ngôn ngữ: Urdu là ngôn ngữ chính thức mặc dù chỉ được sử dụng bởi 8% dân số Pakistan, tiếng Anh được sử dụng phổ biến hơn, có rất nhiều những thứ tiếng khác được sử dụng ở Pakistan theo từng vùng.

5. Mua sắm:

– Giờ mở cửa: Thứ Bảy – Thứ Năm, 09:30 – 13:00, 15:00 – 18:30. Những khu chợ có thể mở cửa trễ hơn.

– Thanh toán: American Express được sử dụng nhiều nhất bên cạnh MasterCard và Visa, tuy nhiên Diners Club và những loại thẻ thanh toán khác có rất ít nơi chấp nhận. Luôn chắc chắn rằng bạn có tiền mặt bên mình khi đi du lịch Pakistan để không rơi vào tình huống khó khăn khi thẻ không được chấp nhận.

Gửi Bình Luận

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.