=== Dịch vụ xin visa Oman cho người Việt giá rẻ uy tín - VISA 24 GIỜ
Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

DỊCH VỤ XIN VISA OMAN CHO NGƯỜI VIỆT UY TÍN

Bạn đang có tìm hiểu về thủ tục xin visa Oman nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn qua bài viết bên dưới nhé.

Trước khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin visa Oman, tốt nhất bạn nên lựa chọn loại visa theo mục đích nhập cảnh. Điều này là kinh nghiệm của VISA 24 GIỜ – dịch vụ xin visa Oman uy tín đã giúp cho rất nhiều khách hàng đạt kết quả tối ưu nhất.

CÁC LOẠI VISA OMAN

Một số loại visa phổ biến cho Việt Nam muốn nhập cảnh vào Oman:

Visa Oman du lịch

Người muốn sang du lịch tại Oman cần xin cấp visa du lịch với thời hạn visa có hiệu lực là 6 tháng kể từ ngày cấp. Visa du lịch cho phép người được cấp nhập cảnh chỉ một lần và lưu trú lại nước sở tại trong thời gian không quá 3 tháng. Tuy nhiên, dịch vụ xin visa Oman du lịch có thể được gia hạn tùy theo độ dài chuyến đi của người du lịch.

Visa Oman thăm thân nhân

Visa thăm thân nhân được cấp cho trường hợp người muốn sang thăm bạn bè và người thân đang sinh sống tại Oman với thời gian lưu trú không quá 3 tháng.
Visa thăm thân nhân có thời hạn lên đến 6 tháng, được gia hạn thêm 1 tháng và cho phép nhập cảnh chỉ 1 lần.

Visa Oman làm việc

Người được cấp loại visa này có độ tuổi từ 21 đến 60 mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp tại Oman sẽ được phép nhập cảnh nhiều lần vào Oman với thời hạn visa là 3 tháng.

Visa Oman du học

Visa du học dành cho học sinh sinh viên nhập cảnh một hoặc nhiều lần vào Oman để tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn tại các trường Đại học, cao đẳng hoặc các trung tâm đào tạo nghề với thời hạn nhập cảnh là 6 tháng. Người được cấp visa Oman có thể gia hạn thêm thời gian lưu trú lên đến 1 đến 2 năm.

Visa Oman quá cảnh

Chính phủ Oman cung cấp visa xuất nhập cảnh Oman dành cho người nước ngoài dừng chân tại sân bay Oman để quá cảnh đến một quốc gia thứ ba. Loại visa này có hiệu lực trong vòng 72 giờ đồng hồ.

Ngoài ra còn có các loại visa dành cho các trường hợp như visa dành cho việc nghiên cứu khoa học, dành cho các nhà đầu tư, visa đoàn tụ gia đình với các thời hạn từ 3 đến 6 tháng.

dịch vụ xin visa oman tại hcm

HỒ SƠ VÀ LỆ PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA OMAN

Lệ phí trọn gói là 210 USD/ Visa

Tùy thuộc theo mục đích chuyến đi của người xin visa Oman mà hồ sơ cần có những giấy tờ cụ thể. Sau đây là những giấy tờ cơ bản của hồ sơ xin visa Oman:

Hồ sơ cá nhân:

 • Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng).

• 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).

 Chứng minh công việc tại Việt Nam.

Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động.

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng lý kinh doanh,..

• Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều.

• Bảo hiểm chuyến đi

• Thư mời và thư bảo lãnh của cá nhân hoặc tổ chức của Oman.

• Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người xin visa.

Hồ sơ xin visa Oman công tác và thăm thân sẽ bổ sung một vài giấy tờ liên quan nữa. Bạn có thể để lại thông tin » tại đây «. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn toàn bộ hồ sơ qua email. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những thủ tục xin visa Oman du lịch, công tác, thăm thân, bạn hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé.

VISA 24 GIỜ – DỊCH VỤ XIN VISA OMAN UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Hotline ☎ 0918.977.377

Địa chỉ: 67 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, HCM

|| Xem thêm: >> Những địa điểm du lịch Oman tuyệt đẹp khó có thể bỏ qua.

Gửi Bình Luận

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.