=== Top công ty dịch vụ visa uy tín hiện nay - cập nhật 20/06/2020
Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

Top công ty dịch vụ visa uy tín hiện nay

Du lịch nổi lên như một trào lưu của cuộc sống hiện đại giúp con người khám phá thế giới và giải tỏa căng thẳng. Chính vì những lợi ích mà nó mang lại nên loại hình này ngày càng được ưa chuộng và phổ biến đến khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài du lịch trong nước thì du khách thường muốn được đi đến những đất nước khác, tìm hiểu những nền văn hóa khác. Tuy nhiên, việc này đôi khi gặp khó khăn trong việc xin visa, nhất là đối với những người lần đầu du lịch nước ngoài chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc tìm đến top công ty dịch vụ visa uy tín giống như một giải pháp tối ưu. Nhưng không phải ai cũng biết đơn vị làm dịch vụ visa uy tín hiện nay để “chọn mặt gửi vàng”. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về VISA 24 GIỜ – top công ty dịch vụ visa uy tín hiện nay trên thị trường.

Vì sao bạn nên chọn top công ty dịch vụ visa uy tín

Câu trả lời chỉ đơn giản là tỷ lệ đậu visa cao với chi phí hợp lý nhất. Ngày nay, có khá nhiều những đơn vị làm dịch vụ visa. Thông tin này bạn có thể tìm kiếm trên google hay mạng xã hội khác. Nhưng ở đây chúng tôi muốn nói với bạn rằng: “hãy lựa chọn dịch vụ làm visa uy tín thay vì chọn dịch vụ làm visa giá rẻ”. Ngon – bổ thì thường không rẻ bạn nhé. Và nếu bạn là khách hàng thân thiết của một công ty nào đó, chắc chắn giá dịch vụ visa của bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn.

Điểm cộng cho top dịch vụ visa uy tín

 Thời gian làm việc nhanh chóng

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm visa thì chắc chắn bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu về thủ tục xin visa như thế nào. Hoặc là quy trình làm visa gồm những bước nào. Đó là còn chưa kể những cập nhật mới  từ phía lãnh sự quán của quốc gia bạn muốn xin visa. Bạn đang xem những review trên mạng. Những thủ tục chuẩn bị có vẻ như đã sẵn sàng cho việc nộp. Nhưng khi đến lãnh sự quán thì mới vỡ lẽ ra là thiếu hồ sơ này, hồ sơ kia…Chuyện này diễn ra hàng ngày khi chúng tôi đến lãnh sự quán lấy kết quả cho khách hàng.

Bạn đừng mất thời gian cho việc tìm hiểu qua những review

Bạn đừng mất thời gian cho việc tìm hiểu qua những review hay báo lá cải. Thay vào đó, bạn hãy để dành thời gian lên kế hoạch cho việc mua vé máy bay, đặt phòng, phương tiện đi lại…Điều này sẽ làm cho chuyến du lịch tự túc giá rẻ hơn và thoải mái hơn. Vì cả 1 năm bạn mới làm 1 visa. Trong khi đó, số lượng của công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm visa lại gấp 1000 lần so với  bạn trong 1 tháng. 

Bạn là người thông minh, nên chúng tôi nghĩ bạn sẽ biết cách lựa chọn dịch vụ thông minh.

✔ Khả năng đậu visa cao

Như chúng tôi đã vừa đề cập ở trên, tùy vào từng quốc gia mà việc xin visa sẽ có sự khó dễ khác nhau. Điều này cũng rất dễ hiểu vì đại sứ quán muốn ngăn chặn tình trạng nhập cảnh trái phép xảy ra nên buộc phải siết chặt thủ tục hồ sơ để quản lý xuất nhập cảnh. Hãy yên tâm khi lựa chọn VISA 24 GIỜ – top công ty dịch vụ visa uy tín. Khả năng đậu visa của bạn là cực kỳ cao. Chúng tôi làm được gì cho bạn?

• Kiểm tra tỷ lệ đậu visa trước khi bạn nộp hồ sơ cho VISA 24 GIỜ

• Làm đẹp hồ sơ cần thiết, tiết kiệm và hợp lý

• Tư vấn chuyên nghiệp, cập nhật tình hình lãnh sự quán kịp thời

• Điền form khai xin visa chỉnh chu, kỹ lưỡng và đầy đủ chuyên nghiệp theo mọi trường hợp

• Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn các trả lời phỏng vấn (nếu có)

Top công ty dịch vụ visa uy tín bạn sẽ đạt visa dễ dàng

✔ Thủ tục xin visa đơn giản

Mục tiêu của chúng tôi hướng đến là mang đến cho khách hàng sự thoải mái. Do đó, chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm visa đơn giản nhất có thể.

Chẳng hạn như: Visa Nhật Bản chỉ cần hộ chiếu, thậm chí là hộ chiếu trắng VISA 24 GIỜ vẫn bao đậu 99%. Hoặc visa du lịch Hàn Quốc 5 năm chỉ cần hộ chiếu, hình, sổ hộ khẩu. Hay là visa du lịch Đài Loan chỉ cần hộ chiếu gốc bao đậu 100%. Quá đơn giản đúng không? Thật sự là chúng tôi chỉ cần vậy.

 visa du lịch Đài Loan chỉ cần hộ chiếu gốc bao đậu 100%

✔ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tại VISA 24 GIỜ – top dịch vụ visa uy tín, bạn sẽ luôn luôn nhận được sự trợ giúp từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về thủ tục visa của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ 24/24.

Chúng tôi luôn có đánh giá khách quan về tỷ lệ đậu visa chính xác nhất. Điều này đảm bảo tiến độ visa của bạn, cũng như chắc chắn không có sự trục trặc đáng tiếc nào xảy ra.

bạn sẽ luôn luôn nhận được sự trợ giúp từ bộ phận chăm sóc khách hàng

 VISA 24 GIỜ – Top công ty dịch vụ visa uy tín

Với những điểm nổi bật về dịch vụ visa của VISA 24 GIỜ mà chúng tôi vừa kể ra trên đây. Sẽ không quá lời khi nói rằng VISA 24 GIỜ xứng đáng nhận danh hiệu top công ty dịch vụ visa uy tín hiện nay trên thị trường. Tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là mang đến khách hàng sự thoải mái khi lựa chọn VISA 24 GIỜ làm bạn đồng hành. 

|| Xem thêm: dịch vụ visa nhanh chóng uy tín cho người nước ngoài vào Việt Nam

Gửi Bình Luận

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.