=== ====== ====== evisa đài loan online - hé lộ những điều bạn chưa hề biết về evisa 10 năm
Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

HÉ LỘ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ VISA ĐÀI LOAN, VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Dạo này nhiều khách hỏi về visa Đài Loan quá, nên hôm nay mình xin chia sẻ “Tổng hợp tất tần tật  về evisa đài loan online 10 năm”
Trước định đăng bài này rồi nhưng lại sợ động chạm để các bạn là visa du lịch tự do rồi lại visa 10 năm các kiểu. Nhưng thấy dạo này trên facebook lại có vụ đồn thổi qua 01/08/2018 sẽ không làm được E-visa nên mình viết bài này. Nhằm cho mọi người biết những trường hợp nào trước và sau 01/08/2018 không xin được evisa đài loan online. Và cũng để cảnh báo các bạn cẩn thận bị mất tiền oan và các bạn làm visa bị chửi oan.

Visa qua đài loan gồm các loại như sau

– Visa dán bình thường

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
• Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
• 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
• Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
• Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
• Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
• Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
• Booking vé hai chiều.
• Booking khách sạn.
• Hành trình du lịch Đài Loan.
• Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD. Hồ sơ xin visa phải nộp
NOTE: Visa chuẩn nhất trước và sau 01/08/2018 đều có thể xin được E-Visa tiên tiến thời hạn nhập cảnh 30 ngày.

– Evisa đài loan online

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông, và sau 01/08/2018 thêm E-Visa quan hồng) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.Thủ tục nhanh gọn chắc tầm 10p là xong nhé.
• Cách thức xin miễn thị thực: Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ » tại đây «
NOTE: chỉ có thay đổi là sau 01/08/2018 E-Visa quan hồng không khai được E-Visa tiên tiến nữa
=> E-Visa quan hồng là loại visa mới ra gần đây nhằm thúc đẩy du lịch Đài Loan, đi theo đoàn ra đoàn vào, thủ tục đơn giản không mất phí chỉ cần hộ chiếu. Loại Visa này còn có nhiều lỗ hỏng, lỗ hỏng đây chính là không có ghi chi tiết ngày đi ngày về nên nhiều người lợi dụng lỗ hỏng để bán theo kiểu visa du lịch tự do hay visa 10 năm thế nên sắp tới người ta sẻ thêm dòng remark có ngày đi ngày về. nhưng nhiều khách có thể đi đúng ngày miễn qua là được rồi về lúc nào về chả được nhưng cục du lịch đã sữa thêm lỗi nữa là, khách ra vào phải thông báo chính xác lên cục du lich nên nếu khách về k đúng ngày thông báo sẻ bị ghi điểm nếu cty lữ hành nộp visa quan hồng bị ghi điểm nhiều lần sẻ bị cấm tư cách nộp.
Còn cái evisa dai loan online năm đều là lừa gạt mọi người thôi chẳng có cái nào 10 năm cả, chỉ là qua nhiều nhất 1 tháng rồi lại về rồi lại qua, thực ra nó visa thứ 2 E-visa tiên tiến. Visa dán Đài Loan thì xin visa tiền tiến không vấn đề gì nhưng mà đi đi về về nhiều sẽ bị theo dõi hồ sơ. Nên chắc 1 thời gian là bị phát hiện qua đài loan làm việc chui, còn visa thứ 3 là E-code quan hồng trước ngày 01/08/2018 vẫn dùng E-visa quan hồng xin được E-visa tiên tiến, nhưng đã có thông báo sau ngày 01/08/2018 sẽ k khai được. quy định là quy định nhưng tới lúc đó mới biết
Nên mình khuyên mọi người nếu làm visa mất mấy chục triệu mà lấy Visa loaị 3 (E-visa quan hồng) thì giống như bỏ tiền ra mua 3 con sói dùng 1 lần rồi thôi. Và 1 lần nữa mọi người chú ý nếu ai bảo làm visa tự do evisa đài loan online 10 năm thường nhưng facebook hoặc nhóm mới lập từ đầu năm 2017 thì mọi người nhớ hỏi kỹ 1 chút. ỏi visa 10 năm có hình như thế nào, nếu hình như visa dán còn chấp nhận được còn hình như E- visa quan hồng mà lấy cả chục triệu thì làm chuyến hàn quốc cho khỏe rồi về tự khai tiên tiến, vì sắp tới E- visa quan hồng chỉ dùng 1 lần rồi thôi, chúc mọi người co những chuyến đi vui vẻ và thú vị qua đài loan. Well come to Taiwan !

Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch Đài Loan nhé.

Xem thêm: » Hướng dẫn các bước xin evisa đài loan online tự túc.

Gửi Bình Luận

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận.

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.