Visa 24 Giờ - Dịch Vụ Làm Visa Nhanh Chóng Uy Tín

VISA BỒ ĐÀO NHA, DỊCH VỤ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để du lịch

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)p

– Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Phí 190 usd chưa gồm  phí bảo hiểm du lịch.

Khách trình diện phỏng vấn :

– Sẽ xem xét hồ sơ và xin phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán Đức ở TPHCM

– Nếu ko được thì phải trình diện phỏng vấn tại Hà Nội

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc sau ngày trình  diện

 

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để công tác: hộ khẩu miền nam

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Sơ yếu lý lịch bản gốc

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, ( (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), và  số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

– Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

– Giấy phép kinh doanh cty vn, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Phi: 190 usd (chưa gồm  phí bảo hiểm du lịch)

Khách trình diện phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán Đức ở TPHCM

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để thăm thân nhân

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

Người bảo lãnh:

– Thư mời

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Phi 190 usd (chưa gồm phí bảo hiểm du lịch)

Khách trình diện phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán Đức ở TPHCM

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

Gửi Bình Luận

Xin Visa đi đâu?

Tin Tức

không tìm thấy bài viết nào.